TỔNG QUAN TÒA ZR1 THE ZURICH VINHOMES OCEAN PARK

TỔNG QUAN TÒA ZR1 THE ZURICH VINHOMES OCEAN PARK

Chiều cao: 37 tầng

  • Tầng 1: Shop
  • Tầng 2 – 19 & 21 – 37: Căn hộ
  • Tầng 20: Tiện ích trong nhà
  • Tầng hầm: 1 tầng

Tổng số căn hộ: 910 căn hộ

Mật độ căn hộ: 26 căn hộ/mặt sàn

Thang máy: 11 thang thường + 2 thang hàng

Loại hình căn hộ: studio, 1PN, 2PN, 3PN

Diện tích căn hộ: 27.4 – 104.4 m2

Tiêu chuẩn bàn giao: Liền tường

Thời điểm bàn giao: Tháng 8/202

VỊ TRÍ TÒA ZR1 THE ZURICH

Tòa ZR1 tọa lạc tại điểm giao giữa 2 tuyến đường Hải Đăng rộng 30 m và đường nội khu rộng 17 m. Đồng thời, tòa tháp cũng nằm ngay gần đường Đại Dương 30 m, là lối vào chính của khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Các tuyến đường này đều liên kết với đường Lý Thánh Tông (Tuyến đường huyết mạch rộng 40 m nối giữa 2 tuyến quốc lộ 5A, 5B), nên kết nối giao thông ngoại khu từ ZR1 nhìn chung rất tiện lợi.

Tòa ZR1 còn nằm bên cạnh công viên hồ San Hô – Một trong những kỳ quan của khu đô thị Vinhomes Ocean Park, nên chủ sở hữu sẽ được tận hưởng trọn vẹn không gian trong lành, khoáng đạt. Đồng thời, tòa tháp cũng nằm kế cận nhà để xe 5 tầng và hàng loạt các trường học Vinschool, Brighton College. Trong đó, nằm cạnh nhà để xe được xem là lợi thế rất lớn, khiến cho ZR1 được ưa chuộng hơn hẳn các tòa ZR2 và ZR3.

Vị trí ranh giới của tòa ZR1 The Zurich:

  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp khu quân đội
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp nhà để xe
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp quảng trường The Zurich
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp trường học

MẶT BẰNG TÒA ZR1 THE ZURICH
The Zurich được xem là phân khu sở hữu tầm nhìn đẳng cấp và đắt giá nhất, hơn hẳn cả các phân khu The Beverly, The Paris, The London
MẶT BẰNG TÒA ZR1 THE ZURICH
Tầng 2 Tầng 3 - 4 Tầng 5 Tầng 6 - 9 Tầng 10 - 19 & 21 - 37 Tầng 20 Tầng 1

KHÔNG GIAN
KHÔNG GIAN "THỤY SĨ" TRONG TRẺO

Tòa ZR1 được xây dựng theo phong cách “Thụy Sĩ” trong trẻo và nghệ thuật. Nằm kế bên tòa căn hộ là quảng trường The Zurich rộng lớn mang đậm âm hưởng Thụy Sĩ, trung tâm là tháp đồng hồ Thụy Sĩ và hồ Geneva nằm đan xen bên những khu vườn cây xanh rợp bóng. Quảng trường The Zurich được xem như tâm điểm thư giãn và giải trí của cả phân khu The Zurich. Không cần phải cất công đi xa, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những góc “Thụy Sĩ” trong trẻo tại ngay ngôi nhà của mình.

TIỆN ÍCH
TIỆN ÍCH "INDOOR" ĐẲNG CẤP

Tòa ZR1 còn được chủ đầu tư dành riêng tầng 20 để làm các tiện ích trong nhà, bao gồm phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng vui chơi trẻ nhỏ, phòng chơi bi-a, bi lắc, phòng tập GYM, phòng tập yoga và đặc biệt là tổ hợp Thermal Bath cao cấp (Bao gồm phòng xông hơi, bể tắm nước nóng, bể sục Jacuzzi). Đồng thời, tòa tháp còn có sảnh lễ tân tầng 1 và hệ thống sảnh thang máy, hàng lang được thiết kế cách tân cao cấp. Đây chính là sự khác biệt lớn giữa ZR1 và các tòa tháp khác tại Vinhomes Ocean Park.

ĐIỂM NHẤN CỦA TÒA ZR1 THE ZURICH
The Zurich được xem là phân khu sở hữu tầm nhìn đẳng cấp và đắt giá nhất, hơn hẳn cả các phân khu The Beverly, The Paris, The London
icon

GIÁ BÁN TÒA ZR1 THE ZURICH

Loại hìnhDiện tíchGiá bán
Căn hộ studio27.4 – 36 m21.3 – 1.6 tỷ
Căn hộ 1PN40.7 – 47.5 m21.6 – 2 tỷ
Căn hộ 2PN53.6 – 74.3 m22.5 – 3.4 tỷ
Căn hộ 3PN88.2 – 104.4 m24.5 – 5.4 tỷ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ NGAY HÔM NAY
*
Hệ thống sẽ gửi Bảng Giá & Thiết Kế tới quý khách sau 3 - 5 phút làm việc
ĐĂNG KÝ NGAY