TỔNG QUAN BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK 2 HƯNG YÊN

TỔNG QUAN BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK 2 HƯNG YÊN

Quy mô phát triển: 2.026 căn biệt thự

  • Biệt thự đơn lập: 232 căn
  • Biệt thự song lập: 710 căn
  • Biệt thự tứ lập: 528 căn
  • Biệt thự đơn lập nhà phố: 46 căn
  • Biệt thự song lập nhà phố: 510 căn

Phong cách xây dựng: Đông Dương, Nhiệt Đới, Địa Trung Hải, Florida, Pháp, Pháp cổ, Châu Âu, Venice.

Diện tích biệt thự: 112 – 465 m2

Mật độ xây dựng: 40 – 60%

Chiều cao: 4 – 4.5 tầng

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Giá bán: 11 – 112 tỷ

MẶT BẰNG  BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK 2 HƯNG YÊN
 BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK 2 HƯNG YÊN được xem là phân khu sở hữu tầm nhìn đẳng cấp và đắt giá nhất, hơn hẳn cả các phân khu The Beverly, The Paris, The London
MẶT BẰNG  BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK 2 HƯNG YÊN
Chà Là Đảo Dừa Hải Âu Cọ Xanh Sao Biển Kinh Đô Ánh Sáng San Hô Ngọc Trai

8 PHÂN KHU BIỆT THỰ & 3 MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN

Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên được phát triển với 8 phân khu biệt thự: Chà Là, Đảo Dừa, Hải Âu, Cọ Xanh, Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng, San Hô, Ngọc Trai. Mỗi phân khu đều sở hữu những nét đặc trưng riêng trong cả phong cách kiến trúc lẫn định hướng phát triển. Về cơ bản, có thể chia 8 phân khu biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 thành 3 loại chính: phân khu mở, phân khu đóng và phân khu kinh doanh.

PHÂN KHU MỞ
PHÂN KHU MỞ

Phân khu mở Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên có tất cả 4 phân khu: Chà LàHải ÂuCọ XanhSan Hô. Đặc trưng của những phân khu mở nằm ở lối sống sôi động, tiện nghi, do nằm gần các khu công viên Royal Wave Park, Empire Park, Silk Park, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall. Tại đây, không có rào chắn barrier ngăn cách giữa các tuyến đường nội khu nên cư dân có thể đi lại dễ dàng. Biệt thự phân khu mở chủ yếu chỉ có chức năng để ở (Ngoại trừ phân khu San Hô có thêm biệt thự nhà phố). Các căn biệt thự được thiết kế với diện tích khá nhỏ, cộng thêm hệ số đơn giá/m2 thấp, nên tổng giá nhìn chung khá “mềm”, phù hợp với tài chính nhiều khách hàng.

PHÂN KHU ĐÓNG
PHÂN KHU ĐÓNG

Phân khu đóng Vinhomes Ocean Park Hưng Yên có tất cả 2 phân khu: Đảo Dừa và Ngọc Trai. Hướng đến không gian riêng tư, yên tĩnh, cả 2 phân khu Đảo Dừa và Ngọc Trai đều nằm ở những vị trí biệt lập, cổng vào có rào chắn barrier, cần có thẻ cư dân để ra vào. Hệ sinh thái các phân khu đóng cũng có sự khác biệt khi được bao bọc bởi sông sinh thái rộng mở, trung tâm là công viên nội khu và bể bơi bốn mùa sang trọng. Các căn biệt thự phân khu đóng chỉ có chức năng để ở, diện tích rộng hơn khá nhiều so với biệt thự phân khu mở. Tất nhiên, giá thành mỗi căn biệt thự phân khu đóng cũng khá đắt đỏ và chỉ dành cho những khách hàng cao cấp, đòi hỏi khắt khe trong trải nghiệm sống.

PHÂN KHU KINH DOANH
PHÂN KHU KINH DOANH

Phân khu kinh doanh Vinhomes Hưng Yên có tất cả 2 phân khu: Sao Biển và Kinh Đô Ánh Sáng. Cả 2 phân khu đều nằm tại trung tâm khu đô thị, được bao bọc bởi 2 “kỳ quan” công viên trung tâm Empire Park và đại lộ Kinh Đô Ánh Sáng Kingdom Avenue, đều là những điểm giải trí hàng đầu của Vinhomes Ocean Park Hưng Yên, nên khả năng khai thác kinh doanh được đánh giá rất cao. Tại phân khu Sao Biển & Kinh Đô Ánh Sáng, 100% biệt thự là biệt thự nhà phố được xây dựng với diện tích rất rộng, có thể kinh doanh buôn bán như shophouse, rất lý tưởng với những khách hàng ưa chuộng lối sống: “Kinh doanh & Hưởng thụ” và cả những nhà đầu tư/đầu cơ có tài chính lớn.

PHONG CÁCH KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN ĐỘC ĐÁO

Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên là khu biệt thự sở hữu phong cách kiến trúc đa dạng nhất của Vinhomes, khi hội tụ tinh hoa tới từ 8 nền văn hóa: Đông Dương, Nhiệt Đới, Địa Trung Hải, Florida, Pháp, Pháp cổ, Châu Âu, Venice. Mỗi phong cách kiến trúc đều sở hữu những điểm nhấn riêng, song tất cả đều được tô điểm bởi miền sinh thái rộng mở mang đậm hơi thở “đại dương” đến từ những kỳ quan đẳng cấp của khu đô thị. Từng đường nét kiến trúc và những tiểu cảnh artwork tưởng chừng thật nhỏ bé nhưng khi được chủ đầu tư Vinhomes khéo léo kết hợp với nhau lại góp phần tạo nên một bức tranh Ocean Park 2 vô cùng sống động và nghệ thuật.

BIỆT THỰ CHÀ LÀ – PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG
BIỆT THỰ CHÀ LÀ – PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG
Biệt thự Chà Là được xây dựng theo phong cách Đông Dương, giao hòa giữa 2 nền văn hóa Á Đông và Tây Âu. Đặc trưng của những căn biệt thự Chà Là nằm ở những khối nhà cô đọng và cửa sổ vòm kiểu Pháp, kết hợp mái ngói dốc kiểu truyền thống Việt Nam, mang đến vẻ đẹp duy mỹ và nghệ thuật.
BIỆT THỰ ĐẢO DỪA – PHONG CÁCH NHIỆT ĐỚI
BIỆT THỰ ĐẢO DỪA – PHONG CÁCH NHIỆT ĐỚI
Biệt thự Đảo Dừa được xây dựng theo phong cách Nhiệt Đới kết hợp kiến trúc Hy Lạp. Tại đây, các căn biệt thự sở hữu mái đầu hồi đặc trưng kết hợp những ô cửa vuông và hàng cột vành ngoài mô phỏng đền thờ Parthenon nổi tiếng, bao quanh là không gian cảnh quan đậm chất Nhiệt Đới, tạo nên vẻ đẹp vô cùng nghệ thuật và ấn tượng.
BIỆT THỰ HẢI ÂU – PHONG CÁCH ĐỊA TRUNG HẢI
BIỆT THỰ HẢI ÂU – PHONG CÁCH ĐỊA TRUNG HẢI
Biệt thự Hải Âu được xây dựng theo phong cách Địa Trung Hải. Điểm nhấn của các căn biệt thự Hải Âu nằm ở mặt tiền chính rộng, mái hiên dốc nhẹ kết hợp cửa sổ và hàng cột vành ngoài hình vòm, mô phỏng theo hình ảnh những căn biệt thự miền biển Địa Trung Hải tự do và phóng khoáng.
BIỆT THỰ CỌ XANH – PHONG CÁCH FLORIDA
BIỆT THỰ CỌ XANH – PHONG CÁCH FLORIDA
Biệt thự Cọ Xanh được xây dựng theo phong cách Florida kết hợp kiến trúc Địa Trung Hải. Các căn biệt thự Cọ Xanh được thiết kế với mái hiên dốc nhẹ kết hợp cửa sổ và hàng cột vành ngoài hình vòm giống biệt thự Hải Âu, song không gian cảnh quan lại được thiết kế theo phong cách Nhiệt Đới Florida vô cùng ấn tượng.
BIỆT THỰ SAO BIỂN – PHONG CÁCH PHÁP
BIỆT THỰ SAO BIỂN – PHONG CÁCH PHÁP
Biệt thự Sao Biển được xây dựng theo phong cách Pháp. Đây là một trong những phong cách kiến trúc thịnh hành hàng đầu tại Việt Nam, nổi bật bởi vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm, hiện hữu qua những khối nhà cô đọng kết hợp cửa sổ vòm và mái Mansard đặc trưng vùng miền Bắc nước Pháp.
BIỆT THỰ KINH ĐÔ ÁNH SÁNG – PHONG CÁCH PHÁP CỔ
BIỆT THỰ KINH ĐÔ ÁNH SÁNG – PHONG CÁCH PHÁP CỔ
Biệt thự Kinh Đô Ánh Sáng được xây dựng theo phong cách Pháp cổ. Cũng như biệt thự Sao Biển, biệt thự Kinh Đô Ánh Sáng được thiết kế với những khối nhà cô đọng kết hợp cửa sổ vòm và mái Mansard đặc trưng, song phần tường ngoài được cách tân theo hình ô gạch, mô phỏng theo khu phố thương mại Champs Élyseés nổi tiếng của Pháp.
BIỆT THỰ SAN HÔ – PHONG CÁCH CHÂU ÂU
BIỆT THỰ SAN HÔ – PHONG CÁCH CHÂU ÂU
Biệt thự San Hô được xây dựng theo phong cách Châu Âu. Điểm nhấn của phong cách kiến trúc Châu Âu nằm ở những khối nhà cô đọng tông màu trắng sáng, kết hợp cửa sổ vuông rộng và mái ngói dốc. Kiến trúc Châu Âu khá giống với kiến trúc Đông Dương, song có phần sang trọng và hiện đại hơn, nên rất được ưa chuộng.
BIỆT THỰ NGỌC TRAI – PHONG CÁCH VENICE
BIỆT THỰ NGỌC TRAI – PHONG CÁCH VENICE
Biệt thự Ngọc Trai được xây dựng theo phong cách Venice, được kết hợp giữa 2 phong cách Pháp và Italia. Đặc trưng của những căn biệt thự Venice nằm ở những khối nhà vững chãi và mái Mansard kiểu Pháp, kết hợp cửa sổ vòm cuốn kiểu Italia, bao quanh là sông sinh thái rộng mở, mang đến một chất sống “Venice” vô cùng đẳng cấp.

LOẠI HÌNH PHÁT TRIỂN ĐA DẠNG

Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên còn là khu biệt thự sở hữu thiết kế đa dạng nhất của Vinhomes khi có tới 5 loại hình: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, biệt thự đơn lập nhà phố, biệt thự song lập nhà phố. Trong đó, 2 loại hình biệt thự đơn lập và biệt thự song lập là những loại hình biệt thự khá phổ biển, xuất hiện tại hầu hết các dự án Vinhomes. Còn các loại hình biệt thự tứ lập, biệt thự đơn lập nhà phố, biệt thự song lập nhà phố là loại hình rất đặc biệt, chỉ có tại các khu đô thị Vinhomes Star City Thanh Hóa, Vinhomes Riverside The Harmony và Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP
BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên có diện tích đất từ 168 – 465.8 m2, mật độ xây dựng 40 – 50%, chiều cao 4 tầng, nằm chủ yếu tại ô góc những trục đường gần công viên nội khu hoặc nằm dọc theo công viên ven sông. Đây là dòng sản phẩm đẳng cấp và đắt giá nhất tại khu đô thị Vinhomes Hưng Yên, dành riêng cho những khách hàng VIP đòi hỏi khắt khe trong trải nghiệm sống. Hiện tại, giá bán biệt thự đơn lập Ocean Park 2 nằm trong khoảng từ 21 – 112 tỷ.

BIỆT THỰ SONG LẬP
BIỆT THỰ SONG LẬP

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park Hưng Yên có diện tích đất từ 120 – 198.9 m2, mật độ xây dựng 50 – 55%, chiều cao 4 – 4.5 tầng, chủ yếu nằm dọc theo những trục đường tiếp giáp công viên nội khu. Biệt thự song lập không quá đắt đỏ như đơn lập, song vẫn sở hữu tiêu chuẩn sống cao cấp, vẫn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đại dương tại Ocean Park 2. Hiện tại, giá bán biệt thự song lập Ocean Park 2 nằm trong khoảng từ 11 – 40 tỷ.

BIỆT THỰ TỨ LẬP
BIỆT THỰ TỨ LẬP

Biệt thự tứ lập Vinhomes Hưng Yên có diện tích đất từ 120 – 150 m2, mật độ xây dựng 55 – 60%, chiều cao 4 – 4.5 tầng, chỉ có tại 3 phân khu Đảo Dừa, Hải Âu, Cọ Xanh. Đặc trưng của dòng sản phẩm nằm ở diện tích nhỏ, giá thành không quá đắt đỏ, nhưng vẫn sở hữu không gian thoáng đãng do nằm gần công viên, là lựa chọn lý tưởng cho một cuộc sống đại dương đẳng cấp với chi phí vừa phải. Hiện tại, giá bán biệt thự tứ lập Ocean Park 2 nằm trong khoảng từ 13 – 16 tỷ.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP NHÀ PHỐ
BIỆT THỰ ĐƠN LẬP NHÀ PHỐ

Biệt thự đơn lập nhà phố Vinhomes Ocean Park 2 có diện tích đất từ 202 – 428 m2, mật độ xây dựng 45 – 50%, chiều cao 4 tầng, chỉ có tại 3 phân khu Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng, San Hô. Với lợi thế nằm trên những cung đường đại lộ và gần quảng trường Empire Square, khả năng kinh doanh biệt thự đơn lập nhà phố được đánh giá rất cao, song do số lượng giới hạn nên rất khó để sở hữu. Hiện tại, giá bán biệt thự đơn lập nhà phố Ocean Park 2 nằm trong khoảng từ 30 – 72 tỷ.

BIỆT THỰ SONG LẬP NHÀ PHỐ
BIỆT THỰ SONG LẬP NHÀ PHỐ

Biệt thự song lập nhà phố Vinhomes Hưng Yên có diện tích đất từ 150 – 238.5 m2, mật độ xây dựng 50 – 55%, chiều cao 4 tầng, chỉ có tại 3 phân khu Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng, San Hô. Đặc trưng của dòng sản phẩm nằm ở khả năng khai thác kinh doanh vượt trội hơn hẳn shophouse, số lượng cũng không bị giới hạn, nên khách hàng hoàn toàn có thể mua để ở + kinh doanh + đầu tư 3 trong 1. Hiện tại, giá bán biệt thự song lập Ocean Park 2 nằm trong khoảng từ 20 – 36 tỷ.

GIÁ BÁN BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK 2 HƯNG YÊN

  Phân khu Chà Là Phân khu Đảo Dừa Phân khu Hải Âu Phân khu Cọ Xanh Phân khu Sao Biển Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Phân khu San Hô Phân khu Ngọc Trai
Biệt thự đơn lập 23 – 28 tỷ 24 – 40 tỷ 22 – 32 tỷ 21 – 28 tỷ     30 – 60 tỷ 48 – 112 tỷ
Biệt thự song lập 11 – 15 tỷ 18 – 27 tỷ 13 – 22 tỷ 14 – 24 tỷ     18 – 26 tỷ 35 – 50 tỷ
Biệt thự tứ lập   13 – 16 tỷ 13 – 14 tỷ 13 – 14 tỷ        
Biệt thự đơn lập nhà phố         46 – 72 tỷ 32 – 56 tỷ 30 – 52 tỷ  
Biệt thự song lập nhà phố         28 – 30 tỷ 24 – 36 tỷ 20 – 32 tỷ  
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ NGAY HÔM NAY
*
Hệ thống sẽ gửi Bảng Giá & Thiết Kế tới quý khách sau 3 - 5 phút làm việc
ĐĂNG KÝ NGAY