TỔNG QUAN PHÂN KHU KINH ĐÔ ÁNH SÁNG VINHOMES OCEAN PARK 2 HƯNG YÊN

TỔNG QUAN PHÂN KHU KINH ĐÔ ÁNH SÁNG VINHOMES OCEAN PARK 2 HƯNG YÊN

Diện tích phân khu: 24 ha

Mô hình phát triển: Phân khu kinh doanh

Phong cách xây dựng: Pháp cổ

Quy mô phát triển: 724 căn nhà ở thấp tầng

  • Biệt thự đơn lập nhà phố: 28 căn
  • Biệt thự song lập nhà phố: 352 căn
  • Shophouse: 344 căn

Thời gian bàn giao:

  • Bàn giao thô: Tháng 12/2022 – 1/2023
  • Bàn giao hoàn thiện: Tháng 4 – 6/2023

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

VỊ TRÍ PHÂN KHU KINH ĐÔ ÁNH SÁNG

Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng nằm tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên. Phân khu nằm ngay gần tuyến đường vành đai 3.5 và tiếp giáp với tuyến đại lộ San Hô 51 m, một trong những trục giao thông huyết mạch của khu đô thị Vinhomes Ocean Park Hưng Yên, nên khả năng kết nối giao thông nội – ngoại khu nhìn chung khá linh hoạt. Từ phân khu Kinh Đô Ánh Sáng, có thể dễ dàng kết nối tới hầu hết các khu vực trọng điểm của Ocean Park 2 chỉ với 3 – 5 phút.

Tuy nhiên, lợi thế lớn nhất của phân khu Kinh Đô Ánh Sáng phải kể đến khả năng kinh doanh buôn bán vượt trội. Được định vị là phân khu kinh doanh sầm uất bậc nhất Vinhomes Hưng Yên, Kinh Đô Ánh Sáng sở hữu lợi thế lớn khi ôm trọn đại lộ Kingdom Avenue, một trong những đại kỳ quan của khu đô thị. Khả năng kinh doanh buôn bán của phân khu Kinh Đô Ánh Sáng được đánh giá rất cao, vượt trội hơn hẳn phân khu Sao Biển và tất cả các khu shophouse tại Ocean Park 2.

MẶT BẰNG PHÂN KHU KINH ĐÔ ÁNH SÁNG

CHAMPS ÉLYSÉES CỦA THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Được ví như “Champs Élysées” của thủ đô Hà Nội, tâm điểm của phân khu Kinh Đô Ánh Sáng nằm ở đại lộ Kinh Đô Ánh Sáng Kingdom Avenue, trung tâm là quảng trường Empire Square rực rỡ ngày đêm. Hai bên đại lộ là những dãy biệt thự nhà phố sầm uất mang phong cách Pháp cổ, nổi bật bởi những khối nhà cô đọng, tường mặt ngoài được cách tân theo hình ô gạch, kết hợp mái Mansard đặc trưng và những ô cửa sổ vuông, cửa sở vòm rộng lớn, mô phỏng theo khu phố thương mại nổi tiếng Champs Élysées, trung tâm thủ đô Paris – Pháp.

Tại phân khu Kinh Đô Ánh Sáng, 100% nhà ở thấp tầng là biệt thự nhà phố và shophouse với chức năng linh hoạt: vừa để ở, vừa kinh doanh. Tầng 1 các căn biệt thự nhà phố và shophouse được thiết kế với mặt kính và vỉa hè rộng rãi, phục vụ cho hoạt động kinh doanh buôn bán, còn các tầng trên được thiết kế giống với biệt thự liền kề thông thường, với các phòng chức năng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phục vụ nhu cầu để ở. Hình ảnh những căn biệt thự liền kề nhà phố Kinh Đô Ánh Sáng thường được gợi nhắc giống với khu phố biển Hải Âu Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1.

Tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên, phân khu Kinh Đô Ánh Sáng là phân khu kinh doanh số 1. Tuy nhiên, bên cạnh chức năng kinh doanh, biệt thự nhà phố & shophouse Kinh Đô Ánh Sáng còn có chức năng để ở. Với lợi thế nằm tại trung tâm khu đô thị, cư dân nơi đây chỉ mất chưa đầy 5 phút để di chuyển tới 2 đại công viên Royal Wave Park, Empire Park, nơi hội tụ của vô vàn tiện ích giải trí hấp dẫn. Có thể nói, phân khu Kinh Đô Ánh Sáng chính là tâm điểm sống thời thượng của Vinhomes Ocean Park Hưng Yên và bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm thấp tầng tại đây.

Ocean Park Hà Nội còn mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy. Hiện tại, Ocean  Park mới đi được 1/2 quãng đường, tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai vẫn còn rất lớn, đặc biệt sau khi dự án hoàn thiện đồng bộ cả 3 quận biển cũng như các công trình tầm cỡ xung quanh được triển khai xây dựng như công viên hồ điều hòa Trâu Quỳ 29 ha, công viên “tỷ đô” VinWonders Gia Lâm vv… Đối với những khách hàng hướng tới đầu tư giá trị lâu dài, Ocean City thực sự là dự án không nên bỏ lỡ.
LOẠI HÌNH PHÁT TRIỂN
BIỆT THỰ ĐƠN LẬP NHÀ PHỐ
Mô tả

Biệt thự đơn lập nhà phố Kinh Đô Ánh Sáng có 28 căn, diện tích đất từ 202 – 332 m2, mật độ xây dựng 45 – 50%, chiều cao 4 tầng, nằm tại ô góc các trục đường gần phía quảng trường Empire Square. Bản thân phân khu Kinh Đô Ánh Sáng đã được đánh giá rất cao bởi khả năng kinh doanh vượt trội, song biệt thự đơn lập nhà phố lại càng được đánh giá cao hơn, bởi nằm tại những vị trí VIP đông người qua lại. Hiện tại, giá bán biệt thự đơn lập nhà phố Kinh Đô Ánh Sáng nằm trong khoảng từ 32 – 56 tỷ.

BIỆT THỰ SONG LẬP NHÀ PHỐ
Mô tả

Biệt thự song lập nhà phố Kinh Đô Ánh Sáng có 352 căn, diện tích đất từ 150 – 238.5 m2, mật độ xây dựng 50 – 55%, chiều cao 4 tầng, nằm dọc theo các trục đường Kinh Đô, Kinh Đô 6, Kinh Đô 7 và đại lộ San Hô. Với khả năng khai thác kinh doanh vượt trội, dòng sản phẩm là lựa chọn lý tưởng dành cho những khách hàng có tài chính tốt, muốn kết hợp kinh doanh/cho thuê + đầu tư lâu dài. Hiện tại, giá bán biệt thự song lập nhà phố Kinh Đô Ánh Sáng nằm trong khoảng từ 24 – 36 tỷ.

SHOPHOUSE
Mô tả

Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng có 344 căn, diện tích đất từ 84 – 148 m2, mật độ xây dựng 80 – 85%, chiều cao 5 tầng, nằm dọc theo các trục đường Kinh Đô 5 và Kinh Đô 8. Khả năng kinh doanh của shophouse Kinh Đô Ánh Sáng không bằng biệt thự nhà phố, song vẫn hơn hẳn shophouse các phân khu khác. Dòng phẩm phù hợp với những khách hàng tài chính vừa phải, ưa chuộng kinh doanh buôn bán. Hiện tại, giá bán shophouse Kinh Đô Ánh Sáng nằm trong khoảng từ 13 – 24 tỷ.

GIÁ BÁN PHÂN KHU KINH ĐÔ ÁNH SÁNG

Loại hình Diện tích đất Mật độ xây dựng Chiều cao Giá bán
Biệt thự đơn lập 202 – 332 m2 Khoảng 45 – 50% 4 tầng 32 – 56 tỷ
Biệt thự song lập 150 – 238.5 m2 Khoảng 50 – 55% 4 tầng + tum 24 – 36 tỷ
Shophouse 84 – 148 m2 Khoảng 80 – 85% 5 tầng 13 – 24 tỷ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ NGAY HÔM NAY
*
Hệ thống sẽ gửi Bảng Giá & Thiết Kế tới quý khách sau 3 - 5 phút làm việc
ĐĂNG KÝ NGAY