TỔNG QUAN TIỂU KHU HẢI ÂU VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

TỔNG QUAN TIỂU KHU HẢI ÂU VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

Mô hình phát triển: Phân khu kinh doanh

Phong cách xây dựng: Đông Dương

Quy mô phát triển: 512 căn nhà ở thấp tầng

  • Biệt thự đơn lập: 106 căn
  • Biệt thự song lập: 247 căn
  • Shophouse: 159 căn

Thời gian bàn giao: Quý IV/2019

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

VỊ TRÍ TIỂU KHU HẢI ÂU

Tiểu khu Hải Âu nằm trải dọc theo phía Nam Vinhomes Ocean Park, được xây dựng theo mô hình kinh doanh. Đây là một trong những vị trí đắt giá nhất khu đô thị, khi ôm trọn cả hồ điều hòa 24. ha, biển hồ nước mặn 6.1 ha và một phần sông sinh thái bao quanh bệnh viện Vinmec. Tại nơi đây, gia chủ sẽ được thoả sức sáng tạo những ý tưởng kinh doanh độc đáo cũng như được trải nghiệm cuộc sống “đại dương” đúng nghĩa, khi biển xanh cát trắng ở ngay bên thềm nhà, chỉ cách một vài bước chân.

Ngoài ra, tiểu khu Hải Âu còn nằm ngay kế cận quảng trường xương cá voi và trung tâm thương mại Vincom Mega Mall – Nơi được xem là tâm điểm tiện ích của cả khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Những ưu thế vượt trội cả về không gian sống và cảnh quan tiện ích đã tạo nên sự khác biệt cho tiểu khu Hải Âu, khiến nơi đây luôn là tâm điểm phồn hoa của cả khu đô thị, dù cho không sở hữu vị trí trung tâm hay gần những trục đường huyết mạch…

MẶT BẰNG TIỂU KHU HẢI ÂU

“LONG BEACH” THU NHỎ GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Được ví như “Long Beach” thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, sức hút của tiểu khu Hải Âu đến từ những dãy biệt thự nhà phố & shophouse nằm trải dọc theo hồ Ngọc Trai 24.5 ha và biển hồ nước mặn 6.1 ha, tạo nên một khu phố thương mại ven biển sôi động bậc nhất tại Vinhomes Ocean Park. Chưa kể, tiểu khu Hải Âu còn sở hữu hơn 800 căn shop thương mại dịch vụ chuyên phục vụ cho hoạt động khai thác kinh doanh buôn bán. Theo định hướng, Vingroup sẽ phát triển mô hình “chợ đêm” tại tiểu khu Hải Âu (đường Hải Âu 2) và đây sẽ là nơi hoàn hảo để hiện thực hóa mọi ý tưởng kinh doanh bên biển của chủ sở hữu.

Điểm nhấn của tiểu khu Hải Âu còn đến từ kiến trúc Đông Dương nghệ thuật. Sự độc đáo của loại kiến trúc này nằm ở những khối nhà cô đọng với cửa sổ vuông và cửa sổ vòm rộng lớn, được cách tân theo phong cách Pháp; nhưng vẫn giữ nguyên vẻ đẹp truyền thống Á Đông, được thể hiện qua mái ngói dốc kết hợp cùng những họa tiết trang trí đặc trưng kiểu Việt Nam. Đặc biệt tại tiểu khu Hải Âu, nét đẹp Đông Dương càng thêm phần quyến rũ khi bao quanh mỗi căn biệt thự, shophouse là miền thiên nhiên rộng mở đến từ hơn 30 ha biển hồ. Tại đây, chủ sở hữu hoàn toàn có thể kết hợp kinh doanh + tận hưởng cuộc sống đại dương 2 trong 1.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP NHÀ PHỐ
BIỆT THỰ ĐƠN LẬP NHÀ PHỐ

Biệt thự đơn lập nhà phố Hải Âu có 106 căn, diện tích đất từ 150.6 – 417.5 m2, mật độ xây dựng 40 – 50%, chiều cao 3 tầng + tum, nằm dọc theo hồ Ngọc Trai, biển hồ nước mặn và ô góc các trục đường nội khu Hải Âu. Đây là một trong những loại biệt thự đắt giá nhất tại Vinhomes Ocean Park, là nơi hoàn hảo để thực hiện hóa mọi ý tưởng kinh doanh bên biển cũng như thụ hưởng cuộc sống đại đương đẳng cấp. Hiện tại, giá bán biệt thự đơn lập nhà phố Hải Âu nằm trong khoảng từ 38 – 90 tỷ.

BIỆT THỰ SONG LẬP NHÀ PHỐ
BIỆT THỰ SONG LẬP NHÀ PHỐ

Biệt thự song lập nhà phố Hải Âu có 247 căn, diện tích đất từ 142 – 160 m2, mật độ xây dựng 50 – 55%, chiều cao 3 tầng + tum, nằm dọc theo những trục đường nội khu Hải Âu. Biệt thự song lập Hải Âu không nằm tiếp giáp biển hồ, nhưng lại nằm ôm trọn khu phố chợ đêm (Đường Hải Âu 2) và công viên nội khu Hải Âu, nên vẫn sẽ là nơi lý tưởng để kết hợp đầu tư kinh doanh + thụ hưởng cuộc sống “resort” đẳng cấp. Hiện tại, giá bán biệt thự song lập nhà phố Hải Âu nằm trong khoảng từ 18 – 27 tỷ.

SHOPHOUSE
SHOPHOUSE

Shophouse Hải Âu có 159 căn, diện tích đất từ 90 – 144.9 m2, mật độ xây dựng khoảng 75 – 80%, chiều cao 3 tầng + tum, nằm dọc theo 2 bên đường Hải Âu 2, là nơi diễn ra hoạt động kinh doanh chợ đêm. Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm là giá thành rẻ hơn nhiều so với biệt thự, nhưng vẫn đảm bảo tốt khả năng khai thác kinh doanh + tận hưởng những giá trị sống “đại dương” đẳng cấp tại Vinhomes Ocean Park. Hiện tại, giá bán shophouse Hải Âu nằm trong khoảng từ 16 – 19 tỷ.

GIÁ BÁN TIỂU KHU HẢI ÂU

Loại hình Diện tích đất Mật độ xây dựng Chiều cao Giá bán
Biệt thự đơn lập 150.6 – 417.5 m2 Khoảng 40 – 50% 3.5 tầng 38 – 90 tỷ
Biệt thự song lập 142 – 160 m2 Khoảng 50 – 55% 3.5 tầng 18 – 27 tỷ
Shophouse 90 – 144.9 m2 Khoảng 75 – 80% 3.5 tầng 16 – 19 tỷ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ NGAY HÔM NAY
*
Hệ thống sẽ gửi Bảng Giá & Thiết Kế tới quý khách sau 3 - 5 phút làm việc
ĐĂNG KÝ NGAY