TỔNG QUAN TIỂU KHU SAN HÔ VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

TỔNG QUAN TIỂU KHU SAN HÔ VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

Mô hình phát triển: Phân khu mở

Phong cách xây dựng: Đông Dương

Quy mô phát triển: 329 căn nhà ở thấp tầng

  • Biệt thự đơn lập: 44 căn
  • Biệt thự song lập: 196 căn
  • Shophouse: 89 căn

Thời gian bàn giao: Quý IV/2019

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

VỊ TRÍ TIỂU KHU SAN HÔ

Tiểu khu San Hô nằm đối diện với đại học VinUni và bệnh viện Vinmec. Nằm tiếp giáp với tiểu khu San Hô là 2 tuyến đường huyết mạch Hải Đăng 30 m và đại lộ 52 m cắt ngang khu đô thị, mang đến lợi thế lớn trong việc kết nối nội – ngoại khu. Từ tiểu khu San Hô, có thể dễ dàng di chuyển ra các trục đường Lý Thành Tông, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng để di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các khu vực trọng điểm khu đô thị như công viên ven sông, quảng trường biển, Vincom Mega Mall vv…

Ngoài ra, tiểu khu San Hô còn nằm ngay bên cạnh “bộ đôi” hồ điều hòa 24.5 ha và cả sông sinh thái rộng lớn trải dọc theo phía Tây Nam bệnh viện Vinmec. Cư dân nơi đây sẽ được sống trong môi trường sinh thái nguyên bản, được tận hưởng cuộc sống “resort” đúng nghĩa ngay giữa lòng “Thành phố biển hồ” phồn hoa và sầm uất. Đây chính là điểm nhấn lớn nhất tạo nên sức hút và sự khác biệt lớn cho tiểu khu San Hô.

MẶT BẰNG TIỂU KHU SAN HÔ

NƠI ĐÔNG – TÂY GIAO HÒA

Tiểu khu San Hô được xây dựng theo phong cách kiến trúc Đông Dương, giống như tiểu khu Hải Âu. Đây là một trong những mẫu kiến trúc mới, đang rất được ưa chuộng bởi sự kết hợp hài hòa giữa 2 nền văn hóa Tây Âu và Á Đông, được thể hiện rõ nét qua những khối nhà cô đọng, cửa sổ vuông, cửa sổ vòm kiểu Pháp, kết hợp cùng mái ngói dốc và những họa tiết trang trí đặc trưng kiểu Việt Nam. Thiết kế biệt thự Đông Dương cũng được đánh giá cao khi tỷ lệ diện tích giữa không gian trong nhà và sân vườn được phân chia hợp lý, nên dù diện tích không quá lớn (chỉ từ 103 – 295 m2), song vẫn đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của một đại gia đình.

Sức hút của tiểu khu San Hô còn đến từ cuộc sống năng động, trọn vẹn tiện nghi. Trong 4 tiểu khu thấp tầng, San Hô là tiểu khu có quy mô nhỏ nhất, nhưng không vì thế mà không gian sống nơi đây bị giới hạn, mà trái ngược lại, đây còn là một lợi thế lớn khi những tiện ích thể thao như bể bơi ngoài trời, sân tennis, bóng rổ, cầu lông không phải chia sẻ cho quá nhiều người. Ngoài ra, với lợi thế nằm ôm trọn hồ trải cát trắng 24.5 ha và một phần sông sinh thái phía Nam bệnh viện Vinmec, cộng thêm có tới 2 khu shop thương mại dịch vụ hiện đại nằm bên trong tiểu khu, cư dân San Hô sẽ được trải nghiệm cuộc sống “resort” nhưng không kém phần tiện nghi và đẳng cấp.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP
BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Biệt thự đơn lập San Hô có 44 căn, diện tích đất từ 204.3 – 298.8 m2, mật độ xây dựng 40 – 50%, chiều cao 3 tầng + tum, nằm dọc theo mặt hồ Ngọc Trai và ô góc các trục đường nội khu San Hô. Biệt thự đơn lập San Hô có diện tích và giá thành thấp hơn hẳn so với biệt thự đơn lập 3 tiểu khu còn lại, rất lý tưởng cho một cuộc sống “đại dương” đẳng cấp với số tiền bỏ ra chưa đến trăm tỷ. Hiện tại, giá bán biệt thự đơn lập San Hô nằm trong khoảng từ 40 – 60 tỷ.

BIỆT THỰ SONG LẬP
BIỆT THỰ SONG LẬP

Biệt thự song lập San Hô có 196 căn, diện tích đất từ 103.8 – 150 m2, mật độ xây dựng 50 – 55%, chiều cao 3 tầng + tum, chủ yếu nằm dọc theo các trục đường nội khu San Hô. Biệt thự song lập San Hô là một trong những loại biệt thự Vinhomes Ocean Park có giá rẻ nhất, nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn sống “resort” do nằm gần hồ, gần sống, nên vẫn nhận được sự quan tâm vô cùng lớn. Hiện tại, giá bán biệt thự song lập San Hô nằm trong khoảng từ 20 – 35 tỷ

SHOPHOUSE
SHOPHOUSE

Shophouse San Hô có 89 căn, diện tích đất từ 60 – 113.5 m2, mật độ xây dựng khoảng 75 – 80%, chiều cao 3 tầng + tum, nằm dọc theo đại lộ 52 m và đường San Hô 16. Trong đó, tiềm năng kinh doanh khu shophouse đại lộ 52 m được đánh giá rất cao do nằm trên trục chính khu đô thị; còn khu shophouse San Hô 16 kinh doanh không cao bằng, chủ yếu phục vụ cư dân San Hô, nhưng giá thành lại rẻ hơn hẳn. Hiện tại, giá bán shophouse San Hô nằm trong khoảng từ 17 – 20 tỷ.

GIÁ BÁN TIỂU KHU SAN HÔ

Loại hình Diện tích đất Mật độ xây dựng Chiều cao Giá bán
Biệt thự đơn lập 204.3 – 298.8 m2 Khoảng 40 – 50% 3.5 tầng 40 – 60 tỷ
Biệt thự song lập 103.8 – 150 m2 Khoảng 50 – 55% 3.5 tầng 20 – 35 tỷ
Shophouse 60 – 113.5 m2 Khoảng 80% 3.5 tầng 17 – 20 tỷ
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN BÁO GIÁ NGAY HÔM NAY
*
Hệ thống sẽ gửi Bảng Giá & Thiết Kế tới quý khách sau 3 - 5 phút làm việc
ĐĂNG KÝ NGAY