Vinhomes Dragon Bay - Biểu tượng nhịp sống thời thượng
icon
Chỉnh sửa
Chi tiết

Vinhomes Dragon Bay là khu phức hợp đô thị ven biển Hạ Long bao gồm đầy đủ các chức năng cao cấp về nhà ở Vinhomes, khách sạn chuẩn 5* và khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Dragon Bay, liền kề thương mại (shophouse). Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại thành phố du lịch biển – Tâm ngọc của Hạ Long có hướng nhìn rộng ra phía Vịnh nằm kế cận trung tâm liên cơ của tỉnh Quảng Ninh và nhiều ban ngành trọng điểm đi cùng với đó là các tiện ích dịch vụ tiện nghi đẳng cấp bậc nhất do tập đoàn VinGroup đầu tư xây dựng. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thương kinh tế cũng như dễ dàng phát triển du lịch, hợp tác với các hãng lữ hành trong – ngoài nước.

Vị trí tiềm năng
Vị trí tiềm năng

Được ví như “tâm ngọc” tại trung tâm thành phố Hạ Long: số 1 đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, dự án nằm kế cận khu trung tâm hành chính với nhiều trụ sở ban ngành trọng yếu.

Đặc biệt, địa thế phong thuỷ vô song: “tựa sơn hướng thuỷ” (lưng tựa núi Bài Thơ và mặt hướng Vịnh Hạ Long) đã thể hiện vị trí đắc địa bật nhất của một khu đô thị đẳng cấp

Chỉnh sửa
BẢN ĐỒ Chi tiết
Đăng ký tư vấn miễn phí
*
VUI LÒNG NHẬP THÔNG TIN CỦA BẠN Ở BÊN DƯỚI, TƯ VẤN VIÊN DỰ ÁN SẼ LIÊN HỆ VỚI BẠN TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT.
Đăng ký ngay
Chuỗi 68 tiện ích kết nối liên hoàn trên cao và mặt đất. Phong cách sống singapore thời thượng gắn kết 3 thế hệ
icon

 

Mặt bằng phân khu Vinhomes Dragon Bay

 

Vinhome symphony

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
*
Hệ thống sẽ gửi Bảng Giá & Thiết Kế tới quý khách sau 3 - 5 phút làm việc
Đăng ký ngay